Công ty TNHH Thép và Xử lý Nhiệt Hoàng Anh (thephoanganh)

  • Quốc lộ 5A, Số 168 Phố Nối, TT Bần, Mỹ Hào, Thị trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên |
  • 500

Văn phòng

Về chúng tôi

Giới thiệu Công ty

Công ty TNHH thép và xử ly nhiệt Hoàng Anh được thành lập năm 2008 , công ty chuyên nhập khẩu, kinh doanh thép đặc biệt ( SKD 11 , SKD61 , DC53 , SK3 , P20 , SUS420J2 , .... ) phục vụ cho ngành công nghiệp chế tạo như: khuôn mẫu , chi tiết máy, linh kiện điên tử,ô tô, xe máy.. ngoài ra công ty còn nhận gia công xử lý nhiệt luyện với dây chuyền, máy móc hiện đại của Hàn Quốc và Nhật Bản. Hiện nay, công ty đang là đối tác tin cậy của gần một nghìn doanh nghiệp trong ngành cơ khí, khuôn mẫu, linh kiện điện tử, ở hầu hết các khu công nghiệp tại miền Bắc.

Đội ngũ

ÔNG BÙI QUANG NGỌC Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc

Ngày 31/7/2013, ông Bùi Quang Ngọc được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc FPT. Ông Bùi Quang Ngọc là một trong 13 thành viên sáng lập của Tập đoàn FPT và là lãnh đạo đầu tiên phụ trách mảng CNTT của FPT, tiền thân của các công ty thành viên quan trọng như FPT IS, FPT Software, FPT Telecom, FPT Trading . Là một nhà quản trị xuất sắc của FPT, ông Ngọc là người triển khai xây dựng và tiên phong trong việc hiện đại hóa hệ thống quản trị FPT , đảm bảo mọi hoạt động của Tập đoàn hiệu quả và chuẩn xác, theo đúng các quy chuẩn chất lượng quốc tế.

ÔNG NGUYỄN THẾ PHƯƠNG Phó Tổng Giám đốc kiêm CFO

Ông Nguyễn Thế Phương được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc Công ty FPT từ ngày 01/11/2010 Ông gia nhập FPT tháng 8/2000. Kể từ đó đến nay, ông Phương đã đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong các lĩnh vực tài chính, kiểm soát kế hoạch tài chính và đã có nhiều đóng góp cho Tập đoàn.

ÔNG LÊ HỒNG VIỆT Giám đốc Công nghệ

Từ ngày 1/11/2015, ông Lê Hồng Việt được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Công nghệ FPT. Ông Lê Hồng Việt hiện là Giám đốc Công nghệ kiêm Chủ tịch Hội đồng Công nghệ tập đoàn FPT. Gia nhập FPT từ năm 2005, ông Việt đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng và đóng góp tích cực vào các hoạt động công nghệ, sản xuất kinh doanh của tập đoàn. Với nền tảng kỹ thuật vững chắc cùng hơn 10 năm kinh nghiệm học tập, làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Australia, Singapore…, ông Việt là một trong những người đặt nền móng cho việc ứng dụng và phát triển những công nghệ mới cũng như giúp FPT chinh phục thị trường quốc tế ở nhiều mảng công nghệ khác nhau.

ÔNG UWE SCHLAGER Giám đốc M&A

Từ ngày 01/04/2015, ông trở thành Giám đốc M&A của FPT Uwe Schlager gia nhập FPT Software từ giữa năm 2012 với sứ mệnh phát triển thị trường Đức cũng như châu Âu. Ông từng làm việc cho Daimler Benz và T-Systems ở Đức và Singapore trong các vai trò quản lý cấp cao, vận hành và bán hàng.

Phúc lợi

CHÍNH SÁCH KHEN THƯỞNG

Vào cuối mỗi năm tài chính, căn cứ vào kết quả hoạt động kinh doanh, Công ty sẽ có chính sách khen thưởng thành tích dựa trên mức độ hoàn thành chỉ tiêu cá nhân trong 2 lần đánh giá định kỳ. Mức thưởng này sẽ được quy định cụ thể, chi tiết và công bằng cho từng cấp độ Công nhân viên

Phúc lợi khác

Phụ cấp suất ăn giữa ca, suất ăn tăng ca. Xe đưa rước Công nhân viên ở xa nơi công tác. Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm xã hội ngay khi được ký kết HĐLĐ chính thức. Các chế độ phúc lợi: Sinh nhật, tang ma, cưới hỏi, đau bệnh, phụ cấp tàu xe đi đường khi về thăm quê…

Bảo hiểm

Bảo hiểm tai nạn 24h: Bảo hiểm này chi trả bồi thường cho các trường hợp tử vong, thương tật tạm thời hoặc thương tật vĩnh viễn và chi phí y tế phát sinh do nguyên nhân tai nạn xảy ra trong vòng 24 tiếng trong một ngày. Bảo hiểm sức khoẻ: Đơn bảo hiểm này chi trả cho những chi phí y tế điều trị thực tế.

Việc làm

STT Tiêu đề Ngành nghề Kỹ năng Địa điểm làm việc Mức lương Hạn nộp hồ sơ
1 Kế Toán Thuế (lương 5-10 Triệu) Kế toán - kiểm toán Thái Nguyên 5.000.000 đến 10.000.000 24/05/2017
2 Telesales Lương Cứng 5.500.000 Lao động phổ thông Hà Nội 5.500.000 31/05/2017