Fpt

Văn phòng

Về chúng tôi

Chiến Lược Phát Triển

Chú trọng đầu tư vào các công nghệ, sản phẩm, dịch vụ, hạ tầng kinh doanh được phát triển trên nền tảng SMAC, IoT và Digital transformation. Tăng cường đầu tư, nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên gia công nghệ, xây dựng môi trường làm việc đầy sáng tạo và hiệu quả. Hướng tới phát triển các hoạt động dành cho cộng đồng công nghệ, từ đó xây dựng hệ sinh thái công nghệ bền vững. Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 – cuộc cách mạng số - với tác động mạnh mẽ của làn sóng dịch chuyển sang số hóa và xu hướng vạn vật kết nối Internet (IoT), được dự đoán sẽ làm thay đổi cơ bản lối sống, phong cách làm việc và cách thức giao tiếp của cả xã hội.

Đội ngũ

ÔNG TRƯƠNG GIA BÌNH Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Ngày 14/4/2012, ông tiếp tục được bầu vào vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT nhiệm kỳ 2012-2017. Ngày 13/09/1988, ông Trương Gia Bình đã cùng với 12 nhà khoa học khác của Việt Nam vượt qua nhiều khó khăn để thành lập ra Công ty Công nghệ Thực phẩm FPT, tiền thân của Công ty Cổ phần FPT. Trong suốt quá trình phát triển, ông luôn là linh hồn, là người tập hợp lực lượng và luôn đưa ra những định hướng chiến lược quan trọng trong từng giai đoạn để giữ vững sự tăng trưởng vượt bậc của FPT. Dưới sự dẫn dắt của ông, FPT đã trở thành Công ty công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu của Việt Nam và đang nỗ lực để trở thành một Công ty mang tầm vóc quốc tế. 

ÔNG JEAN-CHARLES BELLIOL Ủy viên Hội đồng quản trị Không điều hành

Ngày 14/4/2012, ông được bầu vào Hội đồng quản trị FPT nhiệm kỳ 2012-2017. Jean-Charles đã làm việc ở Việt Nam 12 năm với vai trò là Giám đốc một ngân hàng nổi tiếng của Pháp tại Việt Nam. Trước đó, ông đã có thời gian 5 năm làm việc tại Pháp và Nhật Bản. Ông là chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng với 24 năm kinh nghiệm về tài chính doanh nghiệp, tài chính kỹ thuật, tài chính dự án. 

ÔNG TOMOKAZU HAMAGUCHI Ủy viên Hội đồng quản trị độc lập

Ngày 04/8/2014, ông trở thành thành viên HĐQT FPT nhiệm kỳ 2012-2017 Ông Tomokazu Hamaguchi, hiện là Chủ tịch Hiệp hội Dịch vụ Công nghệ Thông tin Nhật Bản (JISA), tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất của ngành CNTT của Nhật Bản. Đồng thời, ông cũng đang là cố vấn cao cấp, chỉ đạo và thúc đẩy định hướng toàn cầu hóa, nguyên chủ tịch kiêm CEO của NTT DATA Corporation - công ty Dịch vụ CNTT lớn thứ 6 toàn cầu. Ngoài ra, ông Hamaguchi đang là giám đốc điều hành tại Công ty Đường sắt JR Higashi Nihon và Công ty IHI - thương hiệu lâu đời tại Nhật Bản.

Phúc lợi

Phúc lợi dồi dào

FPT Software ưu ái dành cho nhân viên nhiều gói lợi ích cạnh tranh để nâng cao chất lượng cuộc sống. Những lợi ích này tập trung thúc đẩy sự hài hòa nhịp nhàng giữa công việc và đời sống cá nhân.

Thu nhập cạnh tranh

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, IT luôn là một trong những công việc hàng đầu đối với rất nhiều bạn trẻ bởi mức thu nhập hậu hĩnh so với những ngành kinh tế khác.

Chính sách đào tạo

FTG khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi CBNV phát triển toàn diện về cả năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm không chỉ thông qua công việc, mà còn qua đào tạo, tự đào tạo và trao đổi kiến thức.

Việc làm

Doanh nghiệp chưa cập nhật việc làm.