Văn phòng so aia Khoái Châu

  • thôn Yên Lịch, Xã Dân Tiến, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên | www.aia.com.vn
  • 1000

Văn phòng

Về chúng tôi

Công Nghệ Đột Phá Của Chúng Tôi

i-Service được AIA Việt Nam giới thiệu vào đầu năm 2015 là một ứng dụng giúp khách hàng có thể truy vấn trực tuyến thông tin về hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm các tiện ích khác trên i-Service như tải các mẫu biểu, xem các kênh thanh toán phí bảo hiểm và danh sách văn phòng AIA Việt Nam. i-Service chạy trên hệ điều hành iOS (hệ điều hành sử dụng trên các thiết bị di động của Apple như iPhone, iPad) và đã được tích hợp sẵn trên cửa hàng ứng dụng của Apple (Apple Store) với tên gọi AIA i-Service. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có độ bảo mật cao, i-Service sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm hướng đến những dịch vụ hoàn hảo của AIA Việt Nam.

Đội ngũ

Tổng Giám đốc - WAYNE BESANT

Ông Wayne chịu trách nhiệm chung về hoạt động quản lý và điều hành AIA tại thị trường Việt Nam. Trước khi gia nhập AIA Việt Nam, ông Wayne từng là Tổng Giám Đốc của AIA tại New Zealand trong 5 năm và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính và Bảo hiểm Nhân thọ. Ông Wayne cũng từng giữ chức vụ Giám đốc điều hành mảng bán lẻ của ngân hàng ANZ, sau 23 năm làm việc tại ANZ. Ông có bằng thạc sỹ hạng danh dự về chuyên ngành Khoa học Xã hội và Quản trị Kinh doanh. Ông Wayne được nhiều người biết đến với vai trò là một trong những Hội viên danh dự của Học viện Ngân hàng Quốc gia New Zealand, FBINZ.

Phó Tổng Giám đốc Tài chính - LÝ THÀNH NHƠN

Ông Nhơn chịu trách nhiệm dẫn dắt đội ngũ nhân viên thuộc bộ phận Định phí Bảo hiểm, Đầu tư, Quản lý Tài chính, và Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp. Bên cạnh mảng tài chính, ông Nhơn còn kiêm nhiệm việc quản lý Bộ phận Pháp lý và Phát triển Chiến lược của AIA Việt Nam. Ông Nhơn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Bảo hiểm Nhân thọ. Trước khi quyết định gắn bó sự nghiệp của mình tại Việt Nam, ông Nhơn có hơn 10 năm công tác cùng ngành tại Canada.  Ông Nhơn có bằng Cử nhân ngành Định phí Bảo hiểm, bằng Thạc sĩ về Khoa học Thống kê và là thành viên của Hiệp hội Định phí Canada.

Phó Tổng Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh - VÕ QUYẾT THẮNG

Ông Thắng chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của lực lượng Phát triển Kinh doanh và Đào tạo Phát triển Kênh Đại lý. Trước khi gia nhập AIA Việt Nam, ông Thắng có một bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm nhiều lĩnh vực (bao gồm Dược phẩm, Chứng khoán và Quản lý Bất động sản) với hơn 16 năm công tác trong lĩnh vực Bảo hiểm Nhân thọ. Ông Thắng có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và chứng chỉ ACS (chứng chỉ Dịch vụ Khách hàng do Tổ chức quốc tế LOMA cấp).

Phúc lợi

Đào tạo

Nhân viên tại AIA được đào tạo, tái đào tạo thường xuyên để phát triển và để thực hiện công việc thuần thục, đạt yêu cầu

Lương - Thưởng

Hưởng một chính sách thu nhập công bằng, minh bạch trong nội bộ và cạnh tranh trên thị trường lao động. 

Hoạt động nhóm

Tham gia Teambuiding cùng đơn vị hằng năm để tăng sự gắn kết, thấu hiểu mục tiêu chung của ngân hàng. Ngoài ra, AIA còn tổ chức các chương trình thưởng thi đua thúc đẩy kinh doanh đạt hiệu quả cao như: chương trình thi đua tăng trưởng kinh doanh khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp

Việc làm

STT Tiêu đề Ngành nghề Kỹ năng Địa điểm làm việc Mức lương Hạn nộp hồ sơ
1 Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Giáo dục chính trị - Triết học Hà Nội 15.000.000 26/05/2017
2 Nhân Viên Hành Chính Kinh tế Phú Thọ 15.000.000vnđ 19/05/2017
3 Tuyển Thực Tập Tester Công nghệ thông tin Quảng Ninh 3.000.000 VNĐ 26/05/2017